top of page

Tổng Kho Đồ Gỗ

Tổng Kho Đồ Gỗ chuyên cung cấp: Bàn ghế, chiếu ngựa, sập gụ, giường, tủ quần áo, tủ bếp, kệ tivi, bàn thờ...Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất cửa khách hàng.

bàn độc gỗ đẹp giá thấp tại Hà Nội chất lượng 2022

 

giả dụ bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn tìm bàn thờ sao cho thích hợp, hãy đến mang Tổng kho đồ gỗ vững chắc chúng tôi sẽ trả lời cho quý vị, phân phối cho quý vị những dòng bàn thờ gỗ đẹp giá thấp tại Hà Nội chấp nhận nhất.

tại sao nên sử dụng bàn thờ gia tiên?Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

Để biểu hiện sự hàm ân, tôn kính nên cho dù đẳng cấp hay nghèo hèn thì trong mỗi gia đình người Việt đều với bàn thờ tiên tổ nên mang hầu hết bề ngoài mới đẹp về ngoài mặt bàn thờ được ra đời nhưng để tuyển lựa được 1 dòng bàn độc đẹp hợp mang không gian, tuổi của gia chủ là điều không dễ nên trong bài viết dưới đây là 1 gợi ý về các kinh nghiêm lúc sắm bàn thờ gia tiên.

phường hội càng phát triển thì con người ngày một chú ý tới việc thờ phụng và họ tin rằng với lòng thành kính, kính hiếu sẽ là sợi dây gắn kết giữa người sống mang những người đã mất. Chính bởi thế những gia đình đều rất chú trọng trong giai đoạn phụng dưỡng. Và mong rằng các vong linh các người đã mất sẽ độ trì cho họ được bình an, may mắn trong cuộc sống. Vì vậy mà phổ thông người rất quan tâm tới việc chọn lựa để tìm được một mẫu bàn độc đẹp.

những kinh nghiệm khi sắm bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thứ nhất là chọn các cơ sở cung cấp bàn độc gia tiên với uy tín, về chất lượng và phong phú về thiết kế. Chúng ta nên trực tiếp đi đến cơ sở vật chất để đặt theo ý của mình chứ không nên mua loại đóng sẵn vì lúc đặt chúng ta sẽ được giải đáp về kích thước, chất liệu gỗ điều này sẽ có được chiếc bàn thờ hợp mang không gian về kích thước và có tính thẫm mĩ cao.

Nên sắm bàn độc mang giá tiền cũng như nhu cầu dùng của gia chủ thích hợp sở hữu điều kiện kinh tế của gia đình nhưng thường họ chọn lọc sản phẩm với chất lượng phải chăng để sử dụng được lâu.

Nên chọn tậu bàn thờ gia tiên sở hữu chất liệu gỗ tự nhiên-Bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

phường hội càng lớn mạnh thì con người càng với sự phát minh nên họ đã phân phối những bàn thờ gia tiên bằng những chất liệu khác nhau. Ngoài ra, bạn nên chọn tìm bàn độc bằng chất liệu gỗ tự nhiên có các màu nhã nhặn như: nâu, đen làm cho bằng gỗ lim, xoan đào, gỗ hương, gụ …Vì gỗ là nguyên liệu thân thiện sở hữu con người cũng rất dễ hài hòa với kiến trúc các ngôi nhà và trình bày tính tôn nghiêm cho căn phòng thờ hài hòa sở hữu việc trang trí phòng thờ thể hiện sự đầm ấm, màu sắc phối hợp.

phương pháp nhận biết cái gỗ để khiến cho bàn độc gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Theo truyền thống mang 8 mẫu gỗ thường tiêu dùng khiến bàn thờ: Gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Vàng Tâm, gỗ Mít, gỗ Hương đỏ, gỗ Dổi, gỗ Tràm. Ngày nay trên thị trường với kĩ thuật phân phối tinh xảo, mang phần đông dòng gỗ kém chất lượng ngẫu nhiên. Vậy phân biết gỗ bỗng nhiên như nào?

bàn thờ làm cho từ gỗ Thông-Bàn thờ gỗ đẹp giá phải chăng tại Hà Nội

sở hữu ưu điểm là nhẹ, mềm, dễ chạm khắc, rất hay dùng làm cho bàn độc treo. Khả năng chịu lực lớn, độ bám ốc, bám đinh cao và độ hút ẩm cực tốt.

bàn thờ làm trong khoảng gỗ Hương-Bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

với hương thơm, kiên cố, nặng và cứng, độ co ngót cực tốt, khả năng chống mọt mối cao. Bàn thờ gỗ hương luôn đặc trưng. Bởi tiện lợi nhận mặt vì sở hữu màu vàng đỏ, đỏ sậm, màu bền và sở hữu trục đường vân gỗ rất riêng. Hơn nữa, phom gỗ lớn nên ít lúc phải ghép gỗ để đóng bàn độc. Bàn độc sẽ nâng cao cường độ gắn kết, ít bị cong vênh, nứt rạn. Cũng bởi thế, gỗ hương thường tương xứng đóng tủ thờ, kệ thờ kích thước vừa và to sở hữu tuổi thọ cao hàng trăm năm.

bàn độc làm cho trong khoảng gỗ Vàng Tâm-Bàn thờ gỗ đẹp giá phải chăng tại Hà Nội

Là 1 mẫu gỗ quý, ko gãy mục, mọt mối, có thể dẻo dai đến hàng trăm năm. Chiếc gỗ này có mùi hương đặc trưng. Bàn độc bằng gỗ vàng tâm thường mang màu vàng mang vân gỗ trùng hợp đẹp mắt. Lúc bước vào phòng thờ sở hữu cảm giác trọng thể, khôn thiêng.

bàn độc làm cho từ gỗ Mít-Bàn thờ gỗ đẹp giá thấp tại Hà Nội

có nhẽ là loại gỗ được sử dụng làm cho bàn độc thông dụng nhất hiện giờ. Đặc điểm của loại gỗ này là khá nhẹ, thích hợp làm ban thờ treo, ít bị cong vênh, mọt mối. Lúc chạm khắc mang mùi hương nhẹ tựa như mùi gỗ trầm. Gỗ với màu vàng sáng, để lâu có màu nâu sẫm đỏ vừa ngẫu nhiên lại vừa đẹp. Ông bà ta còn quan niệm, cây mít có quả mọc ra trong khoảng thân nên gỗ mít đại biểu cho sự sinh sôi, đủ đầy, nên bàn thờ gỗ mít được chọn lựa phần đông.

bàn thờ khiến cho từ gỗ Gõ Đỏ-Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

Đây là 1 loại gỗ gõ vừa quý vừa thảng hoặc. Gỗ trục đường vân tuyệt đẹp, thớ gỗ mịn, gỗ đặc và kiên cố. Gỗ gõ đỏ mang mùi thơm nhẹ, không bị mối mọt. Theo thời kì, màu gỗ càng nổi màu đỏ đặc biệt, vân gỗ cũng rõ nét hơn, bền bỉ và đẹp. Gỗ gõ đỏ thường được tiêu dùng làm tủ thờ, án thờ rất trang nghiêm và nhìn khôn cùng cao cấp.

bàn độc khiến cho từ gỗ Dổi-Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

Là mẫu gỗ nhẹ dễ chạm khắc, dùng làm cho bàn độc treo cũng rất khả quan. Bàn độc gỗ dổi có màu vàng nhạt, đường vân trùng hợp. Gỗ với hương thơm nhẹ nhõm và khả năng chống mối khi không không cần ngâm hóa chất nên độ bền tương đối cao.

bàn độc khiến cho trong khoảng gỗ sồi-Bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm của gỗ tràm là mang màu sáng, độ bóng cao, rất dẻo dai và ít bị cong vênh, thích hợp khiến ban thờ,các mẫu đồ nội thất

bàn độc khiến cho trong khoảng gỗ Gụ-Bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Gỗ có màu vàng trắng, để lâu sẽ ngả thành nâu sẩm. Điểm cộng của bàn độc gỗ gụ là những đường vân gỗ thẳng tự nhiên, mịn và đẹp. Mang hai cái vân là vân núi và vân tom. Bàn thờ gỗ gụ cũng có độ bền hơi cao nhờ khả năng chống mối mọt tự thân của gỗ, độ rắn chắc cũng cực thấp.

Kinh nghiệm để biết mẫu gỗ có rẻ hay ko là bạn gõ thử vào gỗ. Nếu tiếng phát ra là cốc cốc thì chứng tỏ là gỗ tốt. Còn ví như không thì rất có khả năng gỗ này đã bị mốc hoặc sở hữu thể là gỗ dán. Để an tâm thì bạn nên đặt khiến bàn thờ tại các làng nghề sở hữu uy tín. Lúc chọn lựa tìm bàn độc bạn sở hữu thể đến những cơ sở của An Phát để được tư vấn kĩ hơn về những chiếc gỗ phù hợp mang bạn. Và Nhận định thêm phổ biến loại bàn độc đẹp.

 

tìm bàn thờ đẹp giá rẻ tại Tổng kho đồ gỗ-Bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

hiện tại, thị trường nội thất đồ thờ lớn mạnh khá mạnh. Thành ra, những đơn vị bán tủ thờ đẹp giá thấp kiểu dáng phòng thờ xuất hiện hầu hết. Có một sản phẩm mang tính oai nghiêm diễn tả lòng hàm ơn, lòng hiếu hạnh, tưởng nhớ tới người đã tắt thở. Chúng ta cần phải có sự tuyển lựa đúng đắn, sao cho màu sắc, kích thước bàn thờ đứng, chất liệu gỗ phù hợp với phong thủy phòng thờ.

 

Tổng Kho Đồ Gỗ tự hào là nhãn hiệu bậc nhất trong ngành ngoài mặt ko gian thờ, phân phối dòng tủ thờ đẹp giá tốt chất lượng cao. Giá bàn thờ, phòng thờ đẹp sẽ phụ thuộc phổ quát vào chất liệu gỗ, thiết kế, cá tính mẫu mã mà gia chủ bắt buộc. Đi đầu trong ngành phân phối, cung cấp đồ thờ. Tổng Kho Đồ Gỗ đã kiến lập được sự uy tín, niềm tin và chỗ đứng vững chãi trong lòng người dùng.

 

tại sao chọn sắm bàn độc gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội tại Tổng kho đồ gỗ

 • với chuyên nghiệp trong ngành đồ gỗ mỹ nghê.Luôn mang lại các sản phẩm gỗ rẻ

 • viên chức giải đáp hết dạ, giúp khách hàng đưa ra chọn lựa hợp nhất

 • quy trình cung cấp nghiêm ngặt luôn đặt tiêu chí: chất lượng, uy tín, giá cả hợp lí đến mang quý khách

 • hàng ngũ thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm, mang phổ quát năm trong lĩnh vực khiến cho sản phẩm mỹ nghệ

 • người dùng với thể đưa ra đề xuất ngoài mặt sập gụ, Tổng kho đồ gỗ sẽ lên bề ngoài và chọn lọc loại gỗ theo đề xuất của người mua để hoàn thiện sản phẩm

 • Tiến độ chuẩn xác, đảm bảo bắt buộc

 • Miễn phí ship trong bán kinh 50km

 • Giá thấp nhất thị trường 20% vì phân phối gỗ tại xưởng, không qua trung gian nào cả

 • Tổng kho đồ gỗ khuyến khích khách hàng tới xưởng trực tiếp chọn gỗ, kí tên gỗ trước lúc thi công sản phẩm

các dòng bàn độc gỗ đẹp giá tốt tại Tổng kho đồ gỗ

Tủ Thờ Chung Cư – chiếc N03 Đẹp

Giá sản phấm: 9,000,000đ giảm còn 7,500,000đ

Tủ Thờ Chung Cư – mẫu N03 Đẹp

thông báo sản phẩm:

Tủ thờ đứng hiện đại dành cho chung cư và không gian nhỏ, thân khắc hoa văn đẹp mắt

 • Bộ gồm hai món: bàn độc và ghế đôn dài. Mặt bàn và đôn bề ngoài dáng cuốn thư dáng điệu, chân ghế quặp cứng cáp

 • Chất liệu gỗ thiên nhiên 100%

 • Kích thước tùy chọn: 610*1070*1270; 610*1730*1270; 610*1070*1070

 • Bảo hành 05-10 năm

Tủ Thờ Chung Cư – dòng N02

Gía sản phẩm: 9,000,000đ giảm còn 8,000,000đ

Tủ Thờ Chung Cư – chiếc N02

thông tin sản phẩm:

Bộ tủ thờ TT007 là loại bàn thờ tiên tiến thích hợp sở hữu các căn hộ chung cư hoặc không gian nhà mà phòng khách và phòng thờ liên thông nhau.

– Bộ gồm 3 món tách rời nhau, không khiến cho kinh động tới bát hương ở bàn độc chính

 • 01 bàn thờ: Mặt bàn được kiểu dáng cuốn thư cách điệu, chân bàn kiểu chân cùm tạo thế vững chãi

 • 01 tủ cơm: ngoại hình 4 ngăn để đồ có cửa + một ngăn kéo mang thể kéo ra tạo thành bàn rộng để đồ thờ cúng

 • 01 sườn thờ tạo không gian riêng tư và thành kính

– Sản phẩm sơn lau dưỡng gỗ cao cấp bền màu

– Chất liệu gỗ ngẫu nhiên quý hi hữu

– Giá niêm yết chưa bao gồm khung thờ.

Tủ Thờ Chung Cư – mẫu N01

 

Gía sản phẩm: 9,000,000đ

Tủ Thờ Chung Cư – cái N01

thông báo sản phẩm:

chiếc bàn độc chung cư N01 bề ngoài độc đáo, họa tiết đơn thuần nhưng rất đẳng cấp và cực kỳ thích hợp mang ko gian chung cư hoặc diện tích nhà nhỏ và vừa.

 • Bộ gồm 4 món tách rời: bàn độc, đôn, tủ đồ và sườn thờ

 • bàn độc và đôn cao dáng cuốn thư dáng bộ giúp bảo vệ đồ thờ phụng

 • Tủ đồ đơn một cánh luôn thể nghi, kiểu dáng rời

 • Sản phẩm phun sơn lau dưỡng gỗ cao cấp, giữ màu gỗ bền mang thời gian

 • Chất liệu gỗ thiên nhiên 100%, không pha tạp

 • Giá niêm yết chưa bao gồm khuông thờ

 • Bảo hành 05 năm không mối mọt.

Tủ Thờ Gỗ Gụ 1m53 Đục Tam Đa

Giá sản phẩm: 14,000,000đ giảm còn 13,000,000đ

 

Tủ Thờ Gỗ Gụ 1m53 Đục Tam Đa

thông tin sản phẩm:

 • Bộ tủ thờ được khiến trong khoảng 100% gỗ gụ (gỗ quý hi hữu lực lượng 1) mang chất gỗ phải chăng, chắc chắn, xử lý kỹ không mối mọt và thích hợp có khí hậu Việt Nam.

 • Cánh tủ phẳng đục 3 ông Phúc Lộc Thọ, hai bên đục đôi Hạc tinh xảo, bốn góc chạm Tứ Linh đại diện cho 4 mùa trong năm.

 • Kích thước: 1m53 x 670 x 1m27

 • Sản phẩm hoàn thiện, phun sơn PU cao cấp.

 • Bảo hành lên đến 5 năm.

Tủ Thờ Chung Cư

Gía sản phẩm: 9,000,000đ giảm xún 8,000,000đ

Tủ Thờ Chung Cư

thông tin sản phẩm:

mẫu bàn thờ chung cư khắc họa tiết bông sen, kết hợp có bàn cơm rời ở dưới tạo ra sự hoà đồng, đẹp mắt thích hợp với các căn hộ chung cư vừa và nhỏ.

 • Sản phẩm sử dụng dầu dưỡng gỗ cao cấp, bền màu

 • Màu sắc lựa chọn: Màu cánh gián, màu gỗ sồi, màu hạt dẻ, nâu đen,…

 • Chất liệu tùy chọn: Gỗ Sồi, Gỗ Mít, Gỗ Gụ

 • Kích thước: 61x127x127cm (lỗ ban với ý nghĩa tài lộc và quý tử)

Án Gian Chất Liệu Gỗ Sồi Nga

Gía sản phẩm: 13,000,000 giảm còn 9,000,000đ

thông tin về sản phẩm:

– Chất liệu: gỗ sồi

– Kích thước: cao 127 x dài 197 x sâu 87 chân 12

– Hàng dày dặn kiên cố không cong vênh mối mọt.

+ Hàng Gồm các Kích Thước và giá :

1m97x81

sắm Thêm Bàn Con Cơm + 2.000.000 ( sơn pu).

 

Án Gian gỗ hương đá chân 15

Gía sản phẩm : 30,000,000đ giảm còn 28,000,000đ

thông báo sản phẩm:

 • dòng Án Gian chân 15 hàng đặt họa tiết sen cò chân đục hoa dây

 • Chất liệu: Gỗ hương đá (gỗ quý hàng ngũ 1)

 • Kích thước: Chân 15, dài 1m87, sâu 87, mặt liền một tấm, khuôn tranh dày 5cm, ván dày 2cm

 • Giá niêm yết đã bao gồm sơn PU hoàn thiện

 • cung ứng tại: Tổng Kho Đồ Gỗ (Giao Tác – Liên Hà – Đông Anh – HN)

 • Bảo hành ko mối mọt 05 năm.

 

cách thức mua bàn độc GỖ ĐẸP GIÁ thấp TẠI HÀ NỘI

TỔNG KHO ĐỒ GỖ luôn mong muốn đem đến cho người mua sự thuận tiện nhất với hai cách tậu hàng:

với các bạn mua online:

khách hàng liên hệ sở hữu Tổng Kho Đồ Gỗ qua điện thoại, Zalo, hoặc Fanpage để chúng tôi lắng tai về nhu cầu và trả lời cho quý khách.

 • Chúng tôi sẽ quay video trực tiếp phần Mộc của sản phẩm để gửi khách hàng cùng lúc ký tên (đóng dấu bằng máy khắc trực tiếp lên sản phẩm) của quý khách.

 • các bạn đồng ý mua hàng thì chuyển khoản đặt cọc để Tổng Kho Đồ Gỗ gia công và hứa hẹn ngày trả khách tận nhà.

 • người dùng nhận hàng tại nhà mới cần thanh toán số tiền còn lại.

với người mua mua trực tiếp:

người mua đến một trong những cơ sở vật chất của Tổng Kho Đồ Gỗ để xem mộc trực tiếp

 • người mua tới trực tiếp xưởng (Kho hàng) của xưởng gỗ Tổng Kho Đồ Gỗ để xem trực tiếp hàng mộc. Trước lúc đi các bạn nên địa chỉ trước để gặp chính chủ

 • Khách đặt tiền cọc và tự ký tên trực tiếp lên sản phẩm.

 • Xưởng gỗ Tổng Kho Đồ Gỗ sẽ gia công hoàn thiện như thỏa thuận sở hữu quý khách hàng và giao hàng đúng hứa hẹn.

 • người mua nhận hàng tại nhà mới cần trả tiền số tiền còn lại.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Để tạo niềm tin và dễ dàng cho khách hàng, TỔNG KHO ĐỒ GỖ luôn tương trợ đến quý khách từ khâu chuyên chở, đặt hàng, bảo hành, thanh toán tiện dụng nhất

chuyên chở

– Đơn hàng dưới 10t : miễn phí chuyên chở 30km, tính từ vị trí của xưởng.

– Đơn Hàng trong khoảng 50tr : miễn phí chuyên chở 50km, tính từ vựng trí của xưởng.

– Đơn hàng trên 100tr miễn phí vận tải 100km, tính từ vị trí của Xưởng.

– Chuyển hàng dọc tuyến quốc lộ 1A từ Hà Nội – Sài Gòn – Tiền Giang, Hàng (nhỏ 500k, Hàng lớn bàn ghế phòng khách 2tr ) xe nâng cao bo trong khoảng quốc lộ 1A vào tận nhà tính 12.000vnđ/km.

Đặt hàng:

– Sản phẩm không mang sẵn, đặt theo buộc phải tối thiểu 7 ngày, tùy theo đề nghị của người dùng.

– Hàng với sẵn đặt cọc trước 10% giá trị sản phẩm trước khi chuyển hàng.

– Hàng không mang sẵn đặt cung ứng theo đề xuất, người mua đặt chỗ trước tối thiểu 30% giá trị đơn hàng.

Bảo hành

– Hàng giao ko đúng ảnh và video gửi người mua trước lúc chuyển hàng, khách hàng trả lại xưởng, xưởng chịu đầy đủ giá tiền chuyên chở.

– Bàn ghế phòng khách bảo hành 10 năm, bong keo, tụt mộng chốt.

– Bàn ghế ăn bảo hành 5 năm, bong keo, tụt mộng chốt.

– ko bảo hành hàng bị gãy, vỡ lẽ do đập phá, xước sơn PU do vật nhọn tạo nên.

– Phát hiện hàng fake, ko đúng chất gỗ như cam kết xưởng đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

– thông báo sản phẩm và chế độ bảo hành được ghi rõ trong hóa đơn bán hàng hoặc đơn đặt hàng ủy quyền người mua.

trả tiền

– thanh toán trực tiếp tại Xưởng cung cấp của Tổng Kho Đồ Gỗ.

– thanh toán qua hệ thống nhà băng trực tuyến, chuyển khoản…

Tổng Kho Đồ Gỗ - Chuyên Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Tại Xưởng   

Tổng Kho Đồ Gỗ chuyên cung cấp: Bàn ghế, chiếu ngựa, sập gụ, giường, tủ quần áo, tủ bếp, kệ tivi, bàn thờ...Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của khách hàng.

 

Địa chỉ: Thôn Giao Tác, xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Phone: 0981286574

Email: dovansy02191@gmail.com

Tags: #tongkhodogo, #Tổng_Kho_Đồ_Gỗ, #noithat, #banghephongkhach, #noithatphongngu, #banghean, #ketivi, #tuongphongthuy

Website: https://tongkhodogo.com/

Google Site: https://sites.google.com/view/tongkhodogo1/tongkhodogo

Blog:

https://tongkhodogo1.tumblr.com/

https://tongkhodogo1.wordpress.com/

https://tongkhodogo1.blogspot.com/2022/05/tongkhodogo.html

https://tongkhodogo.pixnet.net/blog/post/64126219-tong-kho-do-go

https://tongkhodogo.doorkeeper.jp/

https://tongkhodogo.amebaownd.com/

https://tongkhodogo.therestaurant.jp/

https://tongkhodogo.shopinfo.jp/

https://tongkhodogo.theblog.me/

https://tongkhodogo.localinfo.jp/

https://tongkhodogo.seesaa.net/article/tong-kho-do-go.html

https://tongkhodogo.livedoor.blog/tong-kho-do-go.html

https://tongkhodogo.blogstation.jp/tong-kho-do-go.html

http://globedia.com/7893-kho-272-7891-7895

https://tongkhodogo.nethouse.ru/

https://tongkhodogo1.mystrikingly.com/

https://tongkhodogo.thinkific.com/

https://62972b4a3ee8f.site123.me/

https://tongkhodogo1.gitbook.io/tong-kho-do-go-chuyen-san-xuat-do-go-my-nghe-tai/

bottom of page